Bộ 3 nồi nấu phở: hầm xương, nấu nước lèo, nồi trụng phở à thiết bị nhà béo không thể thiếu cho quán phở bò. Muốn kinh doanh quán phở thành công thì không thể thiếu các thiết bị nồi chuyên dụng để tiết kiệm thời gian, công sức và cho chất lượng nước lèo ngon nhất. Vì sao cần nồi điện nấu phở
Để kinh doanh một quán phở bò quan trọng nhất là nước dùng. Nước chở chiếm 80% sự thành công của một tô phở đối với khách hàng.
Nếu bạn mở một quán phở quy mô lớn, đội ngũ phục vụ hùng hậu, nhưng chất lượng món ăn không đạt yêu cầu thì khách chỉ ghé qua một lần mà không bao giờ quay lại. Nên nhớ, khách hàng đến quán của bạn mục đích chính là thưởng thức món ăn. Những yếu tố khác như không gian, phục vụ, dịch vụ... đôi khi chỉ xếp sau.
Vì vậy, hãy chăm chút cho món ăn của bạn một cách hoàn hảo nhất để phục vụ người dùng.
Để có một nồi nước phở thơm ngon, ngoài công thức nấu nước dùng chuẩn vị, bạn phải có một bộ dụng cụ nấu phở đầy đủ tính năng, thuận tiện trong việc sử dụng và đảm bảo chất lượng.
Bộ ba nồi phở điện là lựa chọn hợp lý cho quán phở. Nồi chạy bằng điện,tiện dụng, đa năng, dễ dàng vệ sinh.
Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện bao gồm nồi hầm xương, nồi nấunước lèo, nồi trụng phở.
Bộ 3 nồi nấu phở cho quán phở bò
Thông thường, một quán phở bò cần bộ 3 nồi nấu phở. Đó là:
- Nồi hầm xương: ninh xương để ngọt nước.
- Nồi nấu nước lèo: với nước hầm xương, thêm gia vị để tạo thành nước lèo phở ngon đúng điệu.
- Nồi nhúng bánh phở: dùng để nhúng bánh phở, trần thịt và rau
Vậy tại sao phải dùng tới 3nồi nấu phở khác nhau khi mở quán phở bò
Nồi hầm xương bò
Nồi hầm xương bò bằng điện là nồi chuyên dụng để hầm xương, ninh xương lấy nước dùng. Nồi có thiết thế chuyên dụng. Có thể dun nấu trong nhiều giờ liền. Nhờ vậy, bạn có nước ninh xương bán cả ngày.
Ngoài các bộ phận cơ bản của một nồi phở điện, nồi còn có thêm một sọt đựng xương. Sọt đựgn xương bằng inox thuiết kế vừa với lòng nồi để cho xương vào nồi ninh.
Trên sọt có thiết kế thêm quay cầm để người dùng dễ dàng nhấc xương ra hoặc bỏ xương khỏi nồi. Ngoài tác dụng lấy xương ra vào, sọt còn ngăn nừa vụn xương lẫn vào nước dùng, giúp nước hầm xương trong, thơm, béo.
Nồi hầm xương phải là một nồi riêng. Vì số lượng tô phở bán trong ngày là không cố định. Bạn khó có thể ước lượng chính xác nước hầm xương dành cho 1 ngày bán hàng.
Nước hầm sau khi được đạt chất lượng nên đổ ra một nồi riêng để chế hương liệu và nêm gia vị. Chỗ xương còn lại bạn có thể tiếp tực đổ nước vào ninh thêm đểlàm thêm nước dùng phở.
Nồi hầm xương cho quán phở thường là loại nồi lớn có dung tích từ 100 lít - 150 lít. Bởi chỉ tính riêng thế tích xương đã chiếm khoảng 30% dung tích nồi.
Thời gian ninh xương từ 8 – 10 giờ tùy theo công thức riêng, có thể nhanh hơn, ninh cần lâu nước dùng càng ngọt xương và đậm đà hơn. Với cơ chế hoạt động tự động thì nồi ninh xương bằng điện có thể nấu đêm để tiết kiệm thời gian.
Vì vậy phải có nồi hầm xương cỡ lớn mới đáp ứng đủ nhu cầu 200 bát phở 1 ngày.
Nồi nấu nước lèo quán phở
Nồi nấu nước lèo thường là nồi có dung tích trung bình từ 60 - 80 lít. Một nồi hầm xương cỡ lớn khoảng 100 lít sau quá trình hầm nhiều giờ, nước thất thoát do bay hơi. Lúc này, bạn chỏ thu được khoảng 80 lít nước hầm xương, tương đương với 80 lít nước lèo.
Nước hầm xương sau khi chế sang nồi nước lèo sẽ được thêm hương liệu, nêm nếm gia vị vừa ăn để chuẩn bị phục vụ. Bạn chỉ cần chỉnh cho nồi sôi vừa tới, sau khi cho các nguyên liệu tan hết và nước lèo đạt đạt vị thơm ngon thì vặn nhiệt độ xuống mức nhỏ nhất.
Đâychính là chế độ ủ nóng của nồi nấu nước lèo bằng điện. Chế độ này đảm bảo nồi nước lèo lúc nào cũng thơm ngon nóng sốt, sẵn sàng chan nước phở cho khách dùng.
Nồi trụng bún
Quan sát tại các quán bún phở, bạn thường nhìn thấy đầu bếp có một nồi nhỏ riêng để trụng bún, thịt, rau và nhiều loại thực phẩm ăn kèm khác.
Tại sao phải có một nồi trụng bún bằng điện riêng mà không trụng thẳng vào nồi phở. Nguyên nhân lsf vì bún, phở, thịt, rau và nhiều thực phẩm có hương vị riêng.
Bún thường lạnh và có mùi chua. Trong khi thịt bò lại khá nồng, thường được tẩm ướp sẵn. Rau xanh cũng vậy. Khi trụng những thực phẩm bên ngoài vào nồi nước lèo sẽ khiến nồi bị biến đổi hương vị.
Chính vì vậy, bạn phải chuẩn bị một nồi trung bún riêng để đảm bảo rằng các thực phẩm luôn giữ được hương vị gốc.
Nồi trụn bún này thường là nồi phở điện loại nhỏ từ 20 - 30 lít. bên trọng đựng nước lã đun sôi. Khi trụng bún hoặc thịt được nhiều lần, chủ quán có thể dễ dàng thay nước và dùng nước sôi sạch để chuẩn bị những tô phở tiếp theo.
Giá bộ nồi nấu phở bằng điện
Bạn đang quan tâm giá của một bộ 3 nồi nấu phở điện. Dưới đây là tổng hợp giá nồi nấu phở cập nhật mới nhất dành cho bạn.
Loại Nồi
|
Hàng Việt Nam
|
Hàng Nhập Khẩu
|
Công Suất
|
Nồi 20 Lít
|
1.850.000
|
2.800.000
|
2 Kw
|
Nồi 25 Lít
|
2.500.000
|
Không có hàng
|
2.5 Kw
|
Nồi 30 Lít
|
3.200.000
|
3.200.000
|
3 Kw
|
Nồi 50 Lít
|
3.850.000
|
4.200.000
|
4 Kw
|
Nồi 60 Lít
|
4.350.000
|
4.400.000
|
5 Kw
|
Nồi 80 Lít
|
4.850.000
|
4.800.000
|
6 Kw
|
Nồi 100 Lít
|
5.550.000
|
5.000.000
|
7 Kw
|
Nồi 150 Lít
|
6.850.000
|
6.250.000
|
9 Kw
|
Nồi 200 Lít
|
7.350.000
|
7.000.000
|
10 Kw
|
Ngoài ra Quang Huy cũng đang phân phối combo bộ 3 nồi nấu phở bằng điện với giá bán hết sức ưu đãi để anh chị lựa chọn, bảng giá chi tiết bộ nồi phở dưới đây anh chị có thể tham khảo thêm.
Nếu cần tư vấn hay có bất kì thắc mắc cần giải đáp anh chị đừng ngần ngại hãy gọi ngay tới số Hotline để nhân viên tư vấn sẽ giúp anh/chị giải đáp những thắc mắc cần thiết giúp anh/chị lựa chọn nồi phở phù hợp nhất với giá tiền, điều kiện kinh doanh của quán ăn.
COMBO
|
Hàng Việt Nam
|
Hàng Nhập Khẩu
|
COMB 01 (Nồi 25L + 50 + 80L)
|
11.200.000
|
|
COMB 02 (Nồi 20L + 50L + 100L)
|
11.250.000
|
12.000.000
|
COMB 02 (Nồi 30L + 70L + 100L)
|
12.850.000
|
|
Bộ Tủ Điều Khiển
|
1.000.000
|
1.000.000
|
Thiết Kế Xe Kéo
|
800.000 – 1.500.000
|
800.000 – 1.500.000
|
Vận Chuyển
|
Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, HCM
(Các tỉnh khác liên hệ)
|
Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, HCM
(Các tỉnh khác liên hệ)
|
Mua bộ nồi nấu phở ở đâu uy tín
Quang Huy là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối nồi nấu phở tốt nhất, chất lượng hàng đầu, đảm bảo về giá thành và tính tiện ích khi sử dụng.
Nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dây truyền công nghệ hiện đại, chúng tôi liên tục đổi mới và cho ra đời những sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại.
Với tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là trên hết, chúng tôi hướng đến sản phẩm không chỉ bền đẹp mà còn tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng. Tất cả nồi nấu nước dùng phở đều được kiểm tra kỹ lương theo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
Đặc biệt, các mặt hàng của Quang Huy đều được dập nổi logo để giúp khách hàng phân biệt với các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Tiêu chuẩn nồi nấu phở Quang Huy:
- Gia công 100% bằng inox 304 siều bền, chống gỉ
- Thiết thế thông minh, nhỏ gon, tiện lợi
- Nồi chạy bằng điện dân dụng 220V
- Thành nồi có 3 lớp cách nhiệt, chống bỏng
- Hộp điện thiết kế phía dưới, có aptomat chống giật, chống rò rỉ điện
Tại Quang Huy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích như
Các loại nồi nước hầm xương Quang Huy:
- Nồi hầm xương dung tích 100 lít: Giá 5.000.000đ, dùng cho các hộ kinh doanh bún phở có quy mô vừa.
- Nồi hầm xương điện dung tích 120lit: Giá 6.200.000 dùng cho quán phở kinh doanh quy mô lớn
- Nồi hầm xương dung tích 150 lít: Giá 6.250.000đ, dùng cho các quán phở, nhà hàng có quy mô lớn.
Các loại nồi nấu nước lèo bằng điện:
- Nồi nấu nước lèo dung tích 50 lít: Giá 4.200.000 VND
- Nồi điện nấu nước lèo dung tích 70 lít: Giá 4.500.000 VND
- Nồi nấu nước lèo 80 lit: Giá 5.000.000 VND
Các loại nồi nhúng bánh phở
- Nồi nhúng bánh phở 20 lít: Giá 2.800.000
- Nồi nhúng bánh phở 30 lít: Giá 3.200.000
Như vậy, giá trọn bộ 3 nồi nấu phở rơi vào khoảng 12 triệu đến 14 triệu. Một con số rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra, quý khách mua hàng tại Quang Huy còn được hưởng chế độ ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.
HỆ THỐNG CƠ SỞ QUANG HUY:
☎️ ☎️ ☎️ Đặt hàng ngay: 09666.23.666
💒 HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
💒 HỒ CHÍ MINH: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
💒 QUẢNG NINH: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
💒 ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
0 Comments:
Đăng nhận xét